Trang chủ / Bài mới / CƠ HỘI TRÚNG VÀNG KHI GIAO DỊCH ĐẦU XUÂN TẠI NGÂN HÀNG VŨNG TÀU

CƠ HỘI TRÚNG VÀNG KHI GIAO DỊCH ĐẦU XUÂN TẠI NGÂN HÀNG VŨNG TÀU

Nhằm tri ân khách hàng luôn gắn bó với Ngân hàng vũng tàu, nhân dịp Tết đến Xuân sang, Ngân hàng vũng tàu triển khai chương trình “Lì xì đón Tết – Rước lộc đầu xuân”Trên toàn hệ thống Ngân hàng vũng tàu với hàng nghìn quà tặng giá trị và ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng cá nhân thay cho lời chúc những điều may mắn, hạnh phúc sẽ luôn đến với khách hàng – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng vũng tàu.

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng đã được Ngân hàng vũng tàu triển khai nhiều năm và luôn được đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc ủng hộ, đón nhận.

Theo đó, từ ngày 07/02/2022 đến ngày 10/04/2022, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy, sử dụng thẻ Visa NCB, ngân hàng số Ngân hàng vũng tàu sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn, đồng thời được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải thưởng hấp dẫn là 20 chỉ vàng SJC 9999.

Với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy từ 300 triệu – 5 tỷ đồng trở lên trong thời gian từ ngày 7/2 tới ngày 10/3/2022 sẽ được tặng ngay bao lì xì may mắn mệnh giá từ 100.000 đồng tới 800.000 đồng. Với các khoản tiền gửi tiết kiệm online từ ngày 7/2 đến ngày 10/3/2022, khách hàng được cộng thêm lãi suất. Lãi suất hấp dẫn lên tới 6,9%/năm.

Đặc biệt, từ ngày 07/02/2022 đến ngày 10/02/2022 (tức ngày giao dịch đầu tiên của năm mới Nhâm Dần đến hết ngày Thần Tài ngày 10/01/2022 âm lịch), khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi tiết kiệm tại quầy sẽ được tặng tài khoản số đẹp Như Ý trị giá tới 1 triệu đồng.

Ngân hàng vũng tàu hy vọng món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng sẽ khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn, tài lộc trong năm Nhân Dần 2022.

Ngoài ưu đãi gửi tiết kiệm, trong những ngày đầu năm mới Xuân Nhâm Dần, khách hàng mới mở tài khoản tại Ngân hàng vũng tàu và thực hiện thanh toán hóa đơn/nạp tiền điện thoại trên kênh online (internet banking và mobile banking) sẽ được ưu đãi hoàn tiền tới 100.000 đồng.

Check Also

ƯƠM LỘC XUÂN – TRÒN PHÚ QUÝ: GỬI TIẾT KIỆM CÙNG NGÀN QUÀ TẶNG TỪ TINHLAIVAY.VN

Cơ hội sở hữu tài khoản số đẹp, tài khoản phong thủy như ý ngay ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.